Tết yêu thương - Nhâm Dần 2022

Độc lập – tự do – hạnh phúc

Yên Thọ, ngày 26 tháng 01 năm 2022

Thư Cảm Ơn!

Trường Tiểu học Yên Thọ - Yên Định xin chân thành cảm ơn gia đình ông Trịnh Trọng Nam và bà Vũ Thị Chung – Thành phố Thanh Hóa

Nhà trường rất vui mừng nhận được món quà ấm áp và đầy tình yêu thương mà gia đình ông (bà) trao tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nhâm Dần 2022. Đây là món quà đặc biệt vô cùng có ý nghĩa đối với các em học sinh, nhất là khi tết đến xuân về, các em sẽ vui mừng hơn, học tập tốt hơn và biết ơn những người đã quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của nhà trường như gia đình ông bà.

Kính chúc gia đình ông bà đón một năm mới bình an, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp cũng như  trong cuộc sống .

Thanh mặt ban giám hiệu

Vũ Thị Thủy

Nguồn bài viết: Ban biên tập